ข้ามไปที่เนื้อหา
Omegle » ประกาศความเป็นส่วนตัวของ Omegle

ประกาศความเป็นส่วนตัวของ Omegle

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Omegle.com LLC (“Omegle”) และใช้กับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ Omegle และผู้ใช้บริการแชท Omegle (“คุณ”)

ข้อมูล Omegle รวบรวม

เมื่อสิ้นสุดการแชท Omegle คุณหรือผู้ใช้รายอื่นอาจเลือกที่จะบันทึกเนื้อหาข้อความของการแชทไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Omegle (a “บันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้"). URL จะถูกสร้างขึ้นสำหรับ Chatlog ที่บันทึกไว้แต่ละรายการ บันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้อาจมีหมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเลือกแบ่งปันระหว่างการแชท คุณและผู้ใช้รายอื่นอาจเปิดเผยบันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้หรือข้อมูลใด ๆ ที่แบ่งปันระหว่างการแชท นอกเหนือจากบันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้แล้ว ผู้ใช้รายอื่นยังสามารถจับภาพหน้าจอหรือใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อออกอากาศหรือบันทึกการสนทนาได้ ระมัดระวังข้อมูลที่คุณแชร์กับคนแปลกหน้าระหว่างการแชท

นอกเหนือจากข้อมูลใด ๆ ที่มีอยู่ใน Chatlog ที่บันทึกไว้ ภายในสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา Omegle ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้จากแหล่งต่อไปนี้และเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจแก่บุคคลที่สามดังต่อไปนี้:

หมวดหมู่ตัวอย่างแหล่งที่มาเปิดเผยด้วย
ก. ตัวระบุตัวระบุออนไลน์ (คุกกี้ ID ที่กำหนดเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Omegle ครั้งแรก) และที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอลคุณผู้ให้บริการ ผู้ใช้รายอื่น หากคุณใช้บริการวิดีโอแชท และอาจถูกเปิดเผยต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
B. หมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ในกฎหมายบันทึกลูกค้าของรัฐแคลิฟอร์เนีย (Cal. Civ. Code § 1798.80(e))ชื่อโดเมนวิทยาลัยเฉพาะเมื่อคุณใช้โหมดวิทยาลัยคุณผู้ให้บริการและผู้ใช้รายอื่น หากคุณทั้งคู่ใช้โหมดวิทยาลัย
C. ลักษณะการจำแนกประเภทที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายแคลิฟอร์เนียหรือรัฐบาลกลางไม่มี
D. ข้อมูลทางการค้าไม่มี
จ. ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ไม่มี
F. อินเทอร์เน็ตหรือกิจกรรมเครือข่ายอื่นที่คล้ายคลึงกันประวัติการเรียกดู ประวัติการค้นหา ข้อมูลการโต้ตอบของผู้บริโภคกับเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน หรือโฆษณาคุณผู้ให้บริการ; และอาจเปิดเผยต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้
G. ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ระดับประเทศตามที่อยู่ IP ถูกนำมาใช้เพื่อความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยคุณผู้ให้บริการ.
H. ข้อมูลทางประสาทสัมผัสสแนปชอตภาพของการสนทนาแบบสตรีมวิดีโอจะถูกถ่ายเพื่อการกลั่นกรองคุณผู้ให้บริการ รวมถึงผู้ให้บริการด้านการกลั่นกรอง และอาจเปิดเผยต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้
I. ข้อมูลทางวิชาชีพหรือที่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานไม่มี
J. ข้อมูลการศึกษาที่ไม่ใช่แบบสาธารณะ (ตาม Family Educational Rights and Privacy Act (20 USC Section 1232g, 34 CFR Part 99))ไม่มี
K. การอนุมานจากข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆไม่มี

วิดีโอแชท

บริการวิดีโอแชท Omegle จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างคอมพิวเตอร์ของคุณกับคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้รายอื่น ในการดำเนินการนี้ จำเป็นต้องทำให้ที่อยู่ IP ของคุณพร้อมใช้งานสำหรับคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้รายอื่น แม้ว่าอินเทอร์เฟซของ Omegle จะไม่แสดงให้ผู้ใช้รายอื่นเห็นก็ตาม นี่เป็นส่วนที่จำเป็นในการทำงานของระบบวิดีโอแชท P2P หากคุณไม่สะดวกใจกับสิ่งนี้ ให้ใช้โหมดข้อความ (หรือโหมดสอดแนม) แทน

คุ้กกี้

Omegle และผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้ โทเค็น วิดเจ็ต หรือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน (เรียกรวมกันว่า "คุกกี้") เพื่อให้คุณสมบัติบางอย่างของบริการแชททำงานได้ คุกกี้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้

Omegle ใช้คุกกี้ ID เพื่อสุ่มกำหนดเบราว์เซอร์อุปกรณ์ของคุณเป็นตัวระบุออนไลน์ Omegle ใช้ตัวระบุออนไลน์เพื่อความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์และบริการแชท

Omegle ใช้คุกกี้ดอกเบี้ยซึ่งช่วยให้คุณสามารถบันทึกความสนใจและการตั้งค่าของคุณในขณะที่ใช้บริการแชท เมื่อคุณขอเริ่มการแชทโดยใช้คุณสมบัติความสนใจร่วมกัน ข้อมูลจากคุกกี้ความสนใจจะถูกส่งไปยัง Omegle และใช้เพื่อค้นหาผู้ใช้รายอื่นที่มีความสนใจที่ทับซ้อนกัน ชุดความสนใจที่ตรงกันระหว่างคุณและผู้ใช้รายอื่นจะถูกเปิดเผยต่อผู้ใช้ทั้งสองเมื่อเริ่มต้นการสนทนาของคุณ ยกเว้นชุดของความสนใจที่ทับซ้อนกันซึ่งบันทึกไว้ในบันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้ Omegle จะไม่บันทึกข้อมูลจากคุกกี้ความสนใจ และเข้าถึงข้อมูลเพื่อจุดประสงค์ในการตอบสนองคำขอแชทโดยใช้คุณสมบัติความสนใจร่วมกันเท่านั้น

Omegle ใช้คุกกี้ของวิทยาลัยซึ่งช่วยให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าของคุณเมื่อใช้โหมดวิทยาลัย และระบุชื่อโดเมนของวิทยาลัยของคุณหากคุณเลือกใช้โหมดวิทยาลัย ชื่อโดเมนวิทยาลัยของคุณจะถูกเปิดเผยต่อผู้ใช้รายอื่นในการแชทของคุณ ยกเว้นการเปิดเผยชื่อโดเมนวิทยาลัยของคุณที่บันทึกไว้ในบันทึกการสนทนาที่บันทึกไว้ Omegle จะไม่บันทึกข้อมูลจากคุกกี้ของวิทยาลัย และเข้าถึงข้อมูลเพื่อจุดประสงค์ในการตอบสนองคำขอแชทโดยใช้คุณสมบัติโหมดวิทยาลัยเท่านั้น

Omegle ใช้คุกกี้ภาษาซึ่งช่วยให้คุณสามารถจับคู่กับผู้ใช้ที่มีการตั้งค่าภาษาเดียวกันได้ Omegle จะไม่บันทึกข้อมูลจากคุกกี้ภาษาและเข้าถึงข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการจับคู่คุณกับผู้ใช้ที่มีการตั้งค่าภาษาเดียวกันเท่านั้น

Omegle ใช้คุกกี้การสุ่มซ้ำอัตโนมัติซึ่งช่วยให้คุณบันทึกการตั้งค่าของคุณที่เปิดหรือปิดใช้งานฟังก์ชันการสุ่มใหม่อัตโนมัติในขณะที่ใช้บริการวิดีโอแชท Omegle จะไม่บันทึกข้อมูลจากคุกกี้การสุ่มซ้ำอัตโนมัติ และเข้าถึงเฉพาะข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการตามคำขอของคุณเพื่อเปิดหรือปิดใช้งานฟังก์ชันการสุ่มซ้ำอัตโนมัติในขณะที่ใช้บริการวิดีโอแชท

Omegle ใช้เทคโนโลยี CAPTCHA เพื่อป้องกันสแปมและบล็อกบอท เพื่อปกป้องความปลอดภัยและความปลอดภัยของเว็บไซต์และบริการแชท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เทคโนโลยี CAPTCHA รวบรวมและประมวลผลข้อมูล กรุณาคลิกที่นี่.

Omegle ใช้ Google Translate เพื่อให้คุณสามารถแปลเนื้อหาเว็บไซต์เป็นภาษาต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google แปลภาษารวบรวมและประมวลผลข้อมูล กรุณาคลิกที่นี่.

Omegle ใช้ Google Analytics เพื่อติดตามข้อมูลทางสถิติที่ไม่เปิดเผยตัวตนเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์และการแชท Omegle ใช้ข้อมูลการใช้งานทางสถิติเพื่อรักษาและเพิ่มความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย และการทำงานของเว็บไซต์และบริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google Analytics รวบรวมและประมวลผลข้อมูล กรุณาคลิกที่นี่.

คุณสามารถใช้การตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อรักษาการควบคุมข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดที่มีอยู่ผ่านทางไซต์และบริการแชท และคุณลักษณะบางอย่างจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

Omegle อาจใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ Omegle รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอย่างน้อยหนึ่งอย่างต่อไปนี้:

  • เพื่อตอบสนองหรือปฏิบัติตามเหตุผลที่คุณให้ข้อมูล เช่น เพื่อให้บริการแชท
  • เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัย ความมั่นคง และความสมบูรณ์ของเว็บไซต์และบริการสนทนาของ Omegle ตัวอย่างเช่น Omegle อาจคัดกรองและใช้ข้อมูลเพื่อป้องกันสแปมเมอร์ แฮกเกอร์ และบุคคลอื่นที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อเว็บไซต์และบริการ Omegle อาจแบ่งปันข้อมูลกับผู้ให้บริการกลั่นกรอง และ Omegle อาจแบ่งปันข้อมูลกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
  • เพื่อประเมินและปรับปรุงเว็บไซต์และบริการ ตัวอย่างเช่น Omegle อาจรวบรวมและ/หรือลบการระบุข้อมูลเพื่อสร้างข้อมูลทางสถิติ เช่น จำนวนการแชทโดยเฉลี่ยที่เริ่มต้นในเวลาที่ต่างกันของวัน
  • เพื่อตรวจสอบและบังคับใช้การปฏิบัติตามข้อกำหนดของผู้ใช้กับกลุ่มเกย์ หลักเกณฑ์ และนโยบาย ตัวอย่างเช่น Omegle อาจแบ่งปันข้อมูลกับผู้ให้บริการกลั่นกรอง ใช้ระบบอัตโนมัติเพื่อคัดกรองข้อมูลกิจกรรมที่น่าสงสัย และแบ่งปันข้อมูลกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย
  • เพื่อตอบสนองต่อคำขอของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและตามที่กำหนดโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ คำสั่งศาล หรือข้อบังคับของรัฐบาล
  • เพื่อประเมินหรือดำเนินการควบรวมกิจการ การขายกิจการ ปรับโครงสร้างใหม่ ปรับโครงสร้างองค์กร เลิกกิจการ หรือการขายหรือโอนสินทรัพย์บางส่วนหรือทั้งหมดของ Omegle ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงานต่อเนื่องหรือเป็นส่วนหนึ่งของการล้มละลาย การชำระบัญชี หรือการดำเนินการที่คล้ายกัน ซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลถูกเก็บไว้ โดย Omegle เกี่ยวกับผู้ใช้เว็บไซต์และบริการของเราเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ถ่ายโอน

Omegle จะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทเพิ่มเติม หรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ไม่เกี่ยวข้อง หรือเข้ากันไม่ได้ โดยไม่แจ้งให้คุณทราบ

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

Omegle อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เมื่อ Omegle เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ Omegle จะทำสัญญาที่อธิบายวัตถุประสงค์และกำหนดให้ผู้รับเก็บข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไว้เป็นความลับ และไม่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ยกเว้นการปฏิบัติตามสัญญา

นอกเหนือจากผู้ให้บริการที่ระบุไว้ในส่วนคุกกี้ข้างต้นแล้ว Omegle ยังใช้ Linode สำหรับบริการโฮสติ้ง, AWS สำหรับบริการจัดเก็บข้อมูล Chatlog ที่บันทึกไว้ และ Cloudflare สำหรับบริการเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา โปรดคลิกลิงก์ผู้ให้บริการเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการและแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง

การขายข้อมูลส่วนบุคคล

Omegle จะไม่แลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นเงิน เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ Omegle มีปุ่ม "ถูกใจ" ของ Facebook, ปลั๊กอิน "ความคิดเห็น" ของ Facebook, ปุ่ม "ปักหมุด" ของ Pinterest, ปุ่ม Reddit "แชร์", ปุ่ม "แชร์" ของ VK และปุ่ม "ทวีต" ของ Twitter ที่ฝังอยู่บนเว็บไซต์ การใช้ปุ่มและปลั๊กอินเหล่านี้อาจถือเป็น "การขาย" ข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ CCPA ไม่มีการใช้ปุ่มและปลั๊กอินอีกต่อไป ภายในขอบเขตที่การใช้ปุ่มและปลั๊กอินเหล่านี้ถือเป็นการขายข้อมูลส่วนบุคคล ในช่วงสิบสอง (12) เดือนที่ผ่านมา Omegle ใช้ปุ่มและปลั๊กอินที่อนุญาตให้อินเทอร์เน็ตหรือหมวดหมู่กิจกรรมเครือข่ายอื่นที่คล้ายคลึงกันของข้อมูลส่วนบุคคลที่จะแบ่งปันด้วย เฟซบุ๊ก, Pinterest, Reddit, VK และ Twitter

สิทธิและทางเลือกของคุณ

ส่วนนี้จะอธิบายสิทธิ์ของคุณและอธิบายวิธีใช้สิทธิ์เหล่านั้น

การเข้าถึงข้อมูลเฉพาะและสิทธิ์ในการพกพาข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ขอให้ Omegle เปิดเผยข้อมูลบางอย่างแก่คุณเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของ Omegle ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ Omegle ได้รับและยืนยันคำขอที่ตรวจสอบได้ของคุณ (ดูการใช้สิทธิ์ด้านล่าง) Omegle จะเปิดเผยให้คุณทราบ:

  • ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ
  • หมวดหมู่ของแหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ
  • วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์ของเราในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้น
  • หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลนั้นด้วย
  • ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ (หรือที่เรียกว่าคำขอโอนข้อมูล)

สิทธิ์ในการขอลบ

คุณมีสิทธิ์ขอให้ Omegle ลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของคุณที่ Omegle รวบรวมจากคุณและเก็บรักษาไว้ โดยอยู่ภายใต้ข้อยกเว้นบางประการ เมื่อ Omegle ได้รับและยืนยันคำขอที่ตรวจสอบได้ของคุณ (ดูการใช้สิทธิด้านล่าง) Omegle จะลบ (และสั่งให้ผู้ให้บริการของเราลบ) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากบันทึกของเรา เว้นแต่จะมีข้อยกเว้น Omegle จะไม่ลบข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ได้รับหรืออาจมอบให้กับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หรือที่เป็นหรืออาจใช้เพื่อปกป้องความปลอดภัยและความมั่นคงของผู้ใช้

การใช้สิทธิ

หากต้องการใช้การเข้าถึง การเคลื่อนย้ายข้อมูล และสิทธิ์ในการลบตามที่อธิบายไว้ข้างต้น โปรดส่งคำขอที่สามารถตรวจสอบได้ให้เราโดย:

  • ส่งอีเมลถึงเราที่ [email protected] และโปรดระบุ “Omegle-Privacy” ในหัวเรื่อง หรือ
  • เขียนถึงเรา c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg, FL 33702 USA

Omegle ไม่สามารถตอบกลับหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่คุณได้ หาก Omegle ไม่สามารถยืนยันตัวตนและอำนาจของคุณในการร้องขอ และยืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวข้องกับคุณ คำขอที่ตรวจสอบได้จะต้อง:

  • ให้ข้อมูลเพียงพอที่ช่วยให้ Omegle สามารถตรวจสอบได้อย่างสมเหตุสมผลว่าคุณคือบุคคลที่ Omegle เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหรือเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาต
  • อธิบายคำขอของคุณด้วยรายละเอียดที่เพียงพอซึ่งช่วยให้ Omegle เข้าใจ ประเมิน และตอบกลับได้อย่างถูกต้อง

Omegle จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในคำขอที่ตรวจสอบได้เพื่อตรวจสอบตัวตนของผู้ขอหรืออำนาจในการส่งคำขอเท่านั้น

การไม่เลือกปฏิบัติ

เราจะไม่เลือกปฏิบัติต่อคุณสำหรับการใช้สิทธิใด ๆ ของคุณ

สิทธิความเป็นส่วนตัวของรัฐแคลิฟอร์เนีย

กฎหมาย “ส่องแสง” ของรัฐแคลิฟอร์เนีย (มาตราประมวลกฎหมายแพ่ง § 1798.83) อนุญาตให้ผู้ใช้เว็บไซต์ของเราที่เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียสามารถขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเราให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงของพวกเขา หากต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected] โดยระบุ “Omegle-Privacy” ในหัวเรื่องหรือเขียนถึงเราที่: c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg , ฟลอริด้า 33702 สหรัฐอเมริกา.

ประกาศเกี่ยวกับเด็ก

Omegle จะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีบนเว็บไซต์หรือผ่านบริการแชทโดยเจตนา หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี อย่าให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ แก่ Omegle เราสนับสนุนให้พ่อแม่และ/หรือผู้ปกครองตามกฎหมายตรวจสอบการใช้งานอินเทอร์เน็ตของบุตรหลาน และช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขาโดยสั่งห้ามไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ Omegle โปรดติดต่อเราที่ [email protected] โดยระบุ “Omegle-Privacy” ในหัวเรื่องหรือ c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg, FL 33702 USA และ Omegle จะพยายามลบหรือลบข้อมูลดังกล่าว

ความปลอดภัย

Omegle ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลแบบจำกัดที่คุณส่งให้กับ Omegle ผ่านทางเว็บไซต์และบริการแชทจากการสูญหาย การโจรกรรม และการใช้ การเปิดเผยหรือดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม Omegle ไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ ไม่มีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยหรือปราศจากข้อผิดพลาด คุณควรใช้ความระมัดระวังทุกครั้งที่ส่งข้อมูลออนไลน์ และใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการตัดสินใจเลือกข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับ Omegle หรือผู้ใช้รายอื่น

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์และบริการแชทของ Omegle เท่านั้น เว็บไซต์หรือบริการแชทอาจมีลิงก์หรือปุ่มไปยังเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการโดย Omegle ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้ไม่ได้กับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของลิงก์หรือปุ่มของบุคคลที่สามเหล่านั้น และ Omegle ไม่ได้รับรองหรือตรวจสอบดังกล่าว หากคุณคลิกลิงก์ไปยังไซต์อื่น คุณควรติดต่อบุคคลที่สามโดยตรงเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว

การเก็บรักษาข้อมูล

โดยทั่วไป Omegle จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้เป็นเวลา 120 วัน อย่างไรก็ตาม ข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลานานตามความจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ หรือตามที่กำหนดหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย Chatlog ที่บันทึกไว้และตัวระบุออนไลน์และที่อยู่ IP สำหรับผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับ Chatlog ที่บันทึกไว้จะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด

ประกาศการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

Omegle ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและประมวลผลข้อมูลทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและใช้บริการเว็บไซต์หรือแชทของ Omegle คุณกำลังถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปยัง Omegle ในสหรัฐอเมริกา

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา

Omegle ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ตามดุลยพินิจของ Omegle และเมื่อใดก็ได้ เมื่อ Omegle ทำการเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ Omegle จะโพสต์ประกาศที่อัปเดตบนเว็บไซต์ รวมถึงวันที่ที่มีการอัปเดต การที่คุณใช้เว็บไซต์และบริการแชทของ Omegle ต่อไปหลังจากการโพสต์การเปลี่ยนแปลงถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

ยินดีต้อนรับสู่กลุ่มเกย์ คุณสามารถติดตั้งแอป Omegle ได้ที่นี่:

ติดตั้ง
×