Chuyển tới nội dung
Omegle » Thông báo về quyền riêng tư của Omegle

Thông báo về quyền riêng tư của Omegle

Thông báo về Quyền riêng tư này mô tả các thực tiễn về quyền riêng tư của Omegle.com LLC (“Omegle”) và áp dụng cho tất cả khách truy cập trang web Omegle và người dùng dịch vụ trò chuyện Omegle (“bạn”).

Thông tin Omegle thu thập

Khi kết thúc cuộc trò chuyện Omegle, bạn hoặc người dùng khác có thể chọn lưu nội dung văn bản của cuộc trò chuyện vào máy chủ của Omegle (a “Nhật ký trò chuyện đã lưu”). Một URL được tạo cho mỗi Chatlog đã lưu. Nhật ký trò chuyện đã lưu có thể chứa bất kỳ danh mục thông tin cá nhân nào bạn chọn chia sẻ trong cuộc trò chuyện. Bạn và người dùng khác có thể tiết lộ Nhật ký trò chuyện đã lưu hoặc bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trong cuộc trò chuyện. Ngoài Chatlog đã lưu, người dùng khác có thể chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để phát hoặc ghi lại cuộc trò chuyện. Hãy cẩn thận với thông tin bạn chia sẻ với người lạ trong khi trò chuyện.

Ngoài bất kỳ thông tin nào có trong Nhật ký trò chuyện đã lưu, trong vòng mười hai (12) tháng qua, Omegle đã thu thập các loại thông tin cá nhân sau từ các nguồn sau và tiết lộ cho các bên thứ ba sau vì mục đích kinh doanh:

LoạiVí dụNguồnTiết lộ với
A. Số nhận dạng.Số nhận dạng trực tuyến (cookie ID được chỉ định khi bạn đăng nhập lần đầu vào Omegle); và địa chỉ Giao thức Internet.BạnNhà cung cấp dịch vụ, những người dùng khác nếu bạn sử dụng dịch vụ trò chuyện video và có thể bị tiết lộ cho cơ quan thực thi pháp luật.
B. Các danh mục thông tin cá nhân được liệt kê trong quy chế về Hồ sơ Khách hàng của California (Bộ luật Dân sự California § 1798.80(e)).Tên miền đại học chỉ khi bạn sử dụng chế độ đại học.BạnNhà cung cấp dịch vụ và những người dùng khác nếu cả hai bạn đều đang sử dụng chế độ đại học.
C. Các đặc điểm phân loại được bảo vệ theo luật California hoặc liên bang.KHÔNG CÓ
D. Thông tin thương mại.KHÔNG CÓ
E. Thông tin sinh trắc học.KHÔNG CÓ
F. Internet hoặc hoạt động mạng tương tự khác.Lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, thông tin về tương tác của người tiêu dùng với trang web, ứng dụng hoặc quảng cáo.BạnCác nhà cung cấp dịch vụ; và có thể được tiết lộ cho cơ quan thực thi pháp luật.
G. Dữ liệu định vị địa lý.Định vị địa lý cấp quốc gia, dựa trên địa chỉ IP, được sử dụng cho mục đích an toàn và bảo mật.BạnCác nhà cung cấp dịch vụ.
H. Dữ liệu cảm quan.Ảnh chụp nhanh trực quan của cuộc trò chuyện trong luồng video được chụp để kiểm duyệt.BạnNhà cung cấp dịch vụ, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ kiểm duyệt; và có thể được tiết lộ cho cơ quan thực thi pháp luật.
I. Thông tin chuyên môn hoặc liên quan đến việc làm.KHÔNG CÓ
J. Thông tin giáo dục ngoài công lập (theo Đạo luật về Quyền riêng tư và Quyền Giáo dục Gia đình (20 USC Mục 1232g, 34 CFR Phần 99)).KHÔNG CÓ
K. Suy luận rút ra từ thông tin cá nhân khác.KHÔNG CÓ

Trò chuyện video

Dịch vụ trò chuyện video Omegle yêu cầu thực hiện kết nối trực tiếp giữa máy tính của bạn và máy tính của người dùng khác. Để thực hiện việc này, cần phải cung cấp địa chỉ IP của bạn cho máy tính của người dùng khác, mặc dù giao diện của Omegle không hiển thị cho người dùng khác. Đây là một phần cần thiết trong cách thức hoạt động của bất kỳ hệ thống trò chuyện video P2P nào. Nếu bạn không thấy thoải mái với điều này, hãy sử dụng chế độ văn bản (hoặc chế độ gián điệp).

Bánh quy

Omegle và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba sử dụng cookie, mã thông báo, tiện ích hoặc các công nghệ tương tự khác (gọi chung là “Cookie”) để một số tính năng nhất định của dịch vụ trò chuyện hoạt động. Cookie thu thập thông tin cá nhân như sau.

Omegle sử dụng Cookie ID để gán ngẫu nhiên cho trình duyệt thiết bị của bạn một mã định danh trực tuyến. Omegle sử dụng mã định danh trực tuyến cho mục đích an toàn và bảo mật của trang web và dịch vụ trò chuyện.

Omegle sử dụng Cookie quan tâm cho phép bạn lưu các sở thích và sở thích của mình trong khi sử dụng các dịch vụ trò chuyện. Khi bạn yêu cầu bắt đầu trò chuyện bằng tính năng sở thích chung, thông tin từ cookie Sở thích sẽ được gửi tới Omegle và được sử dụng để xác định người dùng khác có sở thích trùng lặp. Tập hợp sở thích phù hợp giữa bạn và người dùng khác sẽ được tiết lộ cho cả hai người dùng khi bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn. Ngoại trừ tập hợp các sở thích chồng chéo được ghi lại trong Nhật ký trò chuyện đã lưu, Omegle không lưu thông tin từ cookie Sở thích và chỉ truy cập thông tin nhằm mục đích thực hiện các yêu cầu trò chuyện bằng tính năng sở thích chung.

Omegle sử dụng College Cookies cho phép bạn lưu các tùy chọn của mình khi sử dụng chế độ đại học và xác định tên miền của trường đại học nếu bạn chọn sử dụng chế độ đại học. Tên miền trường đại học của bạn sẽ được tiết lộ cho người dùng khác trong cuộc trò chuyện của bạn. Ngoại trừ việc tiết lộ tên miền trường đại học của bạn được ghi lại trong Nhật ký trò chuyện đã lưu, Omegle không lưu thông tin từ Cookie trường đại học và chỉ truy cập thông tin nhằm mục đích thực hiện yêu cầu trò chuyện bằng tính năng chế độ trường đại học.

Omegle sử dụng Cookie ngôn ngữ cho phép bạn kết nối với những người dùng có cùng sở thích ngôn ngữ. Omegle không lưu thông tin từ Cookie ngôn ngữ và chỉ truy cập thông tin nhằm mục đích kết nối bạn với những người dùng có cùng sở thích ngôn ngữ.

Omegle sử dụng Cookie tự động cuộn lại cho phép bạn lưu tùy chọn bật hoặc tắt chức năng tự động cuộn lại trong khi sử dụng các dịch vụ trò chuyện video. Omegle không lưu thông tin từ Cookie tự động cuộn lại và chỉ truy cập thông tin nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu của bạn về bật hoặc tắt chức năng tự động cuộn lại trong khi sử dụng dịch vụ trò chuyện video.

Omegle sử dụng công nghệ CAPTCHA để ngăn chặn thư rác và chặn bot nhằm bảo vệ tính bảo mật và an toàn của trang web và dịch vụ trò chuyện. Để biết thêm thông tin về cách công nghệ CAPTCHA thu thập và xử lý thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Omegle sử dụng Google Dịch để cho phép bạn dịch nội dung trang web sang các ngôn ngữ khác nhau. Để biết thêm thông tin về cách Google Dịch thu thập và xử lý thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Omegle sử dụng Google Analytics để theo dõi thông tin thống kê ẩn danh về việc sử dụng trang web và dịch vụ trò chuyện. Omegle sử dụng thông tin sử dụng thống kê để duy trì và nâng cao tính an toàn, bảo mật và chức năng của trang web và dịch vụ. Để biết thêm thông tin về cách Google Analytics thu thập và xử lý thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Bạn có thể sử dụng cài đặt trình duyệt của mình để duy trì quyền kiểm soát thông tin được thu thập thông qua cookie. Nếu bạn chọn không chấp nhận cookie, bạn có thể không truy cập được tất cả chức năng có sẵn thông qua trang web và dịch vụ trò chuyện và một số tính năng sẽ không hoạt động bình thường.

Sử dụng thông tin cá nhân

Omegle có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân Omegle thu thập cho một hoặc nhiều mục đích kinh doanh sau:

  • Để đáp ứng hoặc đáp ứng lý do bạn cung cấp thông tin. Ví dụ: để cung cấp dịch vụ trò chuyện.
  • Để giúp duy trì sự an toàn, bảo mật và tính toàn vẹn của trang web và dịch vụ trò chuyện của Omegle. Ví dụ: Omegle có thể sàng lọc và sử dụng thông tin để bảo vệ khỏi những kẻ gửi thư rác, tin tặc và những người khác gây hại cho trang web và dịch vụ; Omegle có thể chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ kiểm duyệt; và Omegle có thể chia sẻ thông tin với cơ quan thực thi pháp luật.
  • Để đánh giá và cải thiện trang web và dịch vụ. Ví dụ: Omegle có thể tổng hợp và/hoặc loại bỏ thông tin nhận dạng để tạo ra dữ liệu thống kê chẳng hạn như số lượng cuộc trò chuyện trung bình bắt đầu vào các thời điểm khác nhau trong ngày.
  • Để giám sát và thực thi sự tuân thủ của người dùng với Omegle hướng dẫn và chính sách. Ví dụ: Omegle có thể chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ kiểm duyệt của mình; sử dụng hệ thống tự động để sàng lọc thông tin nhằm phát hiện hoạt động đáng ngờ; và chia sẻ thông tin với cơ quan thực thi pháp luật.
  • Để đáp ứng các yêu cầu thực thi pháp luật và theo yêu cầu của luật hiện hành, lệnh của tòa án hoặc các quy định của chính phủ.
  • Để đánh giá hoặc tiến hành sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu, tổ chức lại, giải thể hoặc bán hay chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tài sản của Omegle, cho dù là hoạt động liên tục hay là một phần của phá sản, thanh lý hoặc thủ tục tương tự, trong đó thông tin cá nhân được lưu giữ của Omegle về trang web và người dùng dịch vụ của chúng tôi nằm trong số những tài sản được chuyển giao.

Omegle sẽ không thu thập các danh mục thông tin cá nhân bổ sung hoặc sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi đã thu thập cho các mục đích khác biệt đáng kể, không liên quan hoặc không tương thích mà không thông báo cho bạn.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Omegle có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba vì mục đích kinh doanh. Khi Omegle tiết lộ thông tin cá nhân vì mục đích kinh doanh, Omegle sẽ ký hợp đồng mô tả mục đích đó và yêu cầu người nhận phải giữ bí mật thông tin cá nhân đó và không sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào ngoại trừ việc thực hiện hợp đồng.

Ngoài các nhà cung cấp dịch vụ được xác định trong Phần Cookie ở trên, Omegle còn sử dụng Linode cho dịch vụ lưu trữ, AWS cho dịch vụ lưu trữ Nhật ký trò chuyện đã lưu và Cloudflare cho các dịch vụ mạng phân phối nội dung. Vui lòng nhấp vào liên kết của nhà cung cấp dịch vụ để tìm thông tin về các dịch vụ tương ứng và các biện pháp bảo mật của họ.

Bán thông tin cá nhân

Omegle không trao đổi thông tin cá nhân của bạn để lấy tiền. Giống như nhiều trang web khác, Omegle có nút “thích” Facebook, plugin “bình luận” Facebook, nút “ghim” Pinterest, nút “chia sẻ” reddit, nút “chia sẻ” VK và nút “tweet” Twitter được nhúng trên trang web. Việc sử dụng các nút và plugin này có thể cấu thành hành vi “bán” thông tin cá nhân theo CCPA. Các nút và plugin không còn được sử dụng nữa. Trong phạm vi việc sử dụng các nút và plugin này cấu thành việc bán thông tin cá nhân, trong mười hai (12) tháng trước đó, Omegle đã sử dụng các nút và plugin cho phép chia sẻ thông tin cá nhân trên Internet hoặc danh mục hoạt động mạng tương tự khác. Facebook, Pinterest, reddit, VK và Twitter.

Quyền và Lựa chọn của Bạn

Phần này mô tả các quyền của bạn và giải thích cách thực hiện các quyền đó

Quyền truy cập vào thông tin cụ thể và quyền di chuyển dữ liệu

Bạn có quyền yêu cầu Omegle tiết lộ một số thông tin nhất định cho bạn về việc Omegle thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong 12 tháng qua. Sau khi Omegle nhận được và xác nhận yêu cầu có thể xác minh của bạn (xem Thực hiện các quyền bên dưới), Omegle sẽ tiết lộ cho bạn:

  • Các loại thông tin cá nhân chúng tôi đã thu thập về bạn.
  • Các loại nguồn thông tin cá nhân mà chúng tôi đã thu thập về bạn.
  • Mục đích kinh doanh hoặc thương mại của chúng tôi để thu thập thông tin cá nhân đó.
  • Các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân đó.
  • Các thông tin cá nhân cụ thể mà chúng tôi đã thu thập về bạn (còn gọi là yêu cầu di chuyển dữ liệu).

Quyền yêu cầu xóa

Bạn có quyền yêu cầu Omegle xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn mà Omegle đã thu thập từ bạn và lưu giữ, trừ một số trường hợp ngoại lệ nhất định. Sau khi Omegle nhận được và xác nhận yêu cầu có thể xác minh của bạn (xem Thực hiện các quyền bên dưới), Omegle sẽ xóa (và chỉ đạo các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi xóa) thông tin cá nhân của bạn khỏi hồ sơ của chúng tôi, trừ khi áp dụng ngoại lệ. Omegle không xóa thông tin cá nhân theo yêu cầu đã hoặc có thể được cung cấp cho cơ quan thực thi pháp luật hoặc được sử dụng để bảo vệ sự an toàn và bảo mật của người dùng.

Thực hiện quyền

Để thực hiện quyền truy cập, khả năng di chuyển dữ liệu và quyền xóa được mô tả ở trên, vui lòng gửi yêu cầu có thể xác minh được cho chúng tôi bằng cách:

  • Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] và vui lòng bao gồm “Omegle-Privacy” trong dòng chủ đề; hoặc
  • Viết thư cho chúng tôi c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg, FL 33702 USA.

Omegle không thể trả lời hoặc cung cấp cho bạn thông tin cá nhân nếu Omegle không thể xác minh danh tính và thẩm quyền của bạn để đưa ra yêu cầu và xác nhận rằng thông tin cá nhân đó có liên quan đến bạn. Yêu cầu có thể kiểm chứng phải:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin cho phép Omegle xác minh một cách hợp lý bạn là người mà Omegle đã thu thập thông tin cá nhân hoặc người đại diện được ủy quyền.
  • Mô tả yêu cầu của bạn với đủ chi tiết để cho phép Omegle hiểu, đánh giá và phản hồi chính xác yêu cầu đó.

Omegle sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp trong yêu cầu có thể xác minh được để xác minh danh tính hoặc thẩm quyền thực hiện yêu cầu của người yêu cầu.

Không phân biệt đối xử

Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử với bạn khi thực hiện bất kỳ quyền nào của bạn.

Quyền riêng tư của California

Luật “Shine the Light” của California (Bộ luật Dân sự § 1798.83) cho phép người dùng trang web của chúng tôi là cư dân California yêu cầu một số thông tin nhất định liên quan đến việc chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị trực tiếp của họ. Để thực hiện yêu cầu như vậy, vui lòng gửi email đến [email protected] với dòng chủ đề “Omegle-Privacy” hoặc viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ: c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg , FL 33702 Hoa Kỳ.

Thông báo về trẻ em

Omegle không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi trên trang web hoặc thông qua các dịch vụ trò chuyện. Nếu bạn dưới 18 tuổi, đừng cung cấp cho Omegle bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chúng tôi khuyến khích cha mẹ và/hoặc người giám hộ hợp pháp giám sát việc sử dụng internet của con mình và giúp bảo vệ quyền riêng tư của chúng bằng cách hướng dẫn chúng không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân qua internet mà không có sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Nếu bạn có lý do để tin rằng một đứa trẻ dưới 18 tuổi đã cung cấp thông tin cá nhân cho Omegle, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] với dòng chủ đề “Omegle-Privacy” hoặc c/o Northwest Registered Agent LLC, 7901 4th St. N Ste 300, St. Petersburg, FL 33702 USA và Omegle sẽ nỗ lực xóa hoặc loại bỏ những thông tin đó.

Bảo vệ

Omegle thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân hạn chế mà bạn gửi cho Omegle thông qua trang web và dịch vụ trò chuyện khỏi bị mất, trộm và sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép. Tuy nhiên, Omegle không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Không có việc truyền thông tin qua internet nào là hoàn toàn an toàn hoặc không có lỗi. Bạn nên thận trọng khi gửi thông tin trực tuyến và đặc biệt cẩn thận khi quyết định thông tin bạn chia sẻ với Omegle hoặc người dùng khác.

Liên kết đến các trang web khác

Thông báo về Quyền riêng tư này chỉ áp dụng cho trang web và dịch vụ trò chuyện của Omegle. Trang web hoặc dịch vụ trò chuyện có thể chứa các liên kết hoặc nút đến các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba không do Omegle sở hữu hoặc điều hành. Thông báo về Quyền riêng tư này không áp dụng cho các thực tiễn về quyền riêng tư của các liên kết hoặc nút bên thứ ba đó và Omegle không xác nhận hay xem xét những điều đó. Nếu bạn nhấp vào liên kết đến một trang web khác, bạn nên liên hệ trực tiếp với bên thứ ba để biết thông tin về các biện pháp bảo mật của họ.

Lưu trữ dữ liệu

Omegle thường lưu giữ thông tin cá nhân trong 120 ngày. Tuy nhiên, thông tin cá nhân có thể được lưu giữ trong thời gian dài hơn khi cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong Thông báo về quyền riêng tư này hoặc theo yêu cầu hoặc sự cho phép của pháp luật. Nhật ký trò chuyện đã lưu cũng như số nhận dạng trực tuyến và địa chỉ IP của những người dùng liên quan đến Nhật ký trò chuyện đã lưu sẽ được giữ lại vô thời hạn.

Thông báo chuyển dữ liệu quốc tế

Omegle có trụ sở tại Hoa Kỳ và xử lý tất cả thông tin tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ và sử dụng trang web hoặc dịch vụ trò chuyện của Omegle thì bạn đang chuyển thông tin của mình tới Omegle ở Hoa Kỳ.

Những thay đổi đối với Thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi

Omegle có quyền sửa đổi Thông báo về quyền riêng tư này theo quyết định riêng của Omegle vào bất kỳ lúc nào. Khi Omegle thực hiện các thay đổi đối với Thông báo về Quyền riêng tư này, Omegle sẽ đăng thông báo cập nhật lên trang web bao gồm cả ngày cập nhật. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web và dịch vụ trò chuyện của Omegle sau khi đăng các thay đổi có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Chào mừng đến với Trò chuyện. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Omegle tại đây:

Cài đặt
×